Dịch vụ diệt mối tận gốc uy tín tại tphcm với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực diệt mối,phòng mối Nhật Vượng sẽ xử lý tận gốc ổ mối một cách nhanh chóng uy tín và hiệu quả nhất hiện nay.

DỊCH VỤ DIỆT MỐI TẬN GỐC UY TÍN TẠI TPHCM

Nếu như bạn đang có nhu cầu:

  • Diệt mối tận gốc tại nhà ở
  • Phòng chống mối cho các công trình xây dựng mới
  • Chống mối hiệu quả cho sàn nhà, móng, tường, hay đào hào xung quanh công trình chống mối
  • Bạn muốn một phương pháp an toàn và thân thiện với môi trường

Thì Nhật Vượng là tất cả những gì bạn muốn

Là doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực diệt mối tại TPHCM, có chi nhánh rộng khắp 24 quận huyện thành phố cùng đội ngũ chuyên gia lành nghề đông đảo cung cấp cho khách hàng một dịch vụ diệt mối uy tín, chất lượng với giá cả phải chăng.

Nhật Vượng luôn sử dụng các loại thuốc thuộc danh mục cho phép, an toàn môi trường và sức khỏe con người. Ngoài diệt mối, chúng tôi còn diệt gián, diệt ruồi, diệt muỗi, diệt chuột, diệt kiến và hàng loạt các côn trùng gây hại khác hiệu quả.

Chúng tôi cam kết:

  • Diệt mối tận gốc uy tín và ngăn ngừa mối quay trở lại
  • Phòng ngừa mối hiệu quả
  • Sử dụng các loại thuốc an toàn, thân thiện môi trường
  • Tư vấn dịch vụ diệt mối, sản phẩm tận tình uy tín
  • Hợp đồng cụ thể, minh bạch
  • Bảo hành 1-3 năm miễn phí

 

Quy trình diệt mối tận gốc tại Nhật Vượng

Bước 1: Khảo sát thực tế

Sau khi tiếp nhận thông tin khách hàng, các chuyên gia sẽ đến tận nơi, khảo sát tình hình cụ thể, phân loại mối cũng như xác định vị trí phân bố của tổ mối.

 

DIỆT MỐI UY TÍN QUẬN 3
DIỆT MỐI UY TÍN NHẬT VƯỢNG TPHCM

Bước 2: Tiến hành diệt mối,trừ mối

Cậy những nơi có mối lên, sau đó đặt vào đường đi của mối những hộp thuốc nhử mối đã được làm ướt sẵn, nếu đường mối đi nằm ở trên tường thì có thể làm giá treo để cố định hộp. Tùy theo số lượng mối mà các chuyên gia sẽ tính toán và đặt số lượng hộp nhử phù hợp.

 

Bước 3: Phun thuốc bột PMC90

Sau tầm 10-15 ngày, chuyên gia sẽ mở hộp nhử ra, lấy hết mồi nhử và mối bên trong ra, sau đó dùng thuốc bột PMC90 bơm đều lên mối, miếng mồi rồi xếp lại chúng vào trong hộp và để lại vị trí ban đầu. 5 – 7 ngày tiếp theo, mối sẽ rút về tổ, mang theo mầm bệnh và lây lan cho cả tổ.

 

DIỆT MỐI UY TÍN QUẬN 4 TPHCM
DIỆT MỐI UY TÍN NHẬT VƯỢNG TPHCM

Bước 4: Phun hóa chất sinh học ngừa mối tái phát

Sau khi xử lý ổ mối, các chuyên gia sẽ tiến hành phun hóa chất sinh học để phòng ngừa mối tái phát. Đây là hóa chất nằm trong danh mục thuốc được sử dụng, hoàn toàn thân thiện với môi trường.

 

DIỆT MỐ I UY TÍN QUẬN 7 TPHCM
DIỆT MỐI UY TÍN NHẬT VƯỢNG TPHCM

 

*Bảng giá dịch vụ diệt mối tận gốc của công ty*

bang-gia-diet-moi-2020

 

Công ty Nhật Vượng cam kết diệt mối tận gốc uy tín tại tphcm và ngăn ngừa chúng quay trở lại hiệu quả. Liên hệ với chúng tôi chuyên gia diệt mối sẽ đến tận nơi khảo sát và tư vấn cụ thể.