Nhật Vượng cung cấp dịch vụ diệt gián tận gốc giá rẻ tại TP.HCM uy tín bảo vệ sức khỏe người thân, bạn bè của bạn luôn tốt. Nếu bạn đang gặp khó khăn hãy liên hệ với chúng tôi.

 

dich-vu-diet-gian-tan-goc-uy-tin-tphcm
DỊCH VỤ DIỆT GIÁN TẬN GỐC UY TÍN TPHCM

DỊCH VỤ DIỆT GIÁN TẬN GỐC GIÁ RẺ TẠI TP.HCM UY TÍN

Gián thực ra có rất nhiều loại với nhiều nguồn gốc xuất xứ. Nhưng nhìn chung các loại mà chúng ta thường thấy sẽ là gián Mỹ (Periplaneta americana), gián Đông Phương (Blatta orientalis), gián Úc (Periplaneta australasiae), gián Đức (Blattella germanica), gián có băng vàng. Nhưng khi chúng bò vào nhà ta gọi chung là gián nhà.

Thông thường gián có tập tính sống theo bầy đàn ở nhũng nơi ẩm thấp như hố hốc, cống rảnh, kẻ tường, chuồng gia súc và hay bò vào nhà ở-> gián nhà… nơi chứa nhiều loại thư ăn dơ bẩn.

Chính vì thế mà gián nhà được xếp vào loại côn trùng có khả năng gây nên nhiều dịch bệnh, đe dọa đến sức khỏe của con người và cần phải tiêu diệt.

Thế nhưng, gián rất khó để tiêu diệt tận gốc nếu không có phương pháp xử lý hợp lý. Ra đời với mong muốn giúp người dùng có thể tiêu diệt tận gốc các loại côn trùng như gián muỗi, mọt,…, Công ty trừ mối Nhật Vượng còn cung cấp dịch vụ diệt mối tận gốc.

Phương pháp diệt gián tại Nhật Vượng

Tại Nhật Vượng, chúng tôi áp dụng phương pháp an toàn với các hóa chất được kiểm nghiệm tốt cho sức khỏe, cụ thể:

  • Sử dụng các loại thuốc có đặt tính diệt con trùng như gián sống thành bầy đàn với diện tích rộng
  • Thuốc chủ yếu độc với côn trùng nhưng ít hoặc không gây hại cho con người nhằm mục đích cao nhất là bảo vệ sức khỏe.
  • Aqua Resigen, K- Othrine 2 EW, K- Othrine 10 ULV, Permethrin 50 EC, Map Ora 50 EC, Sumithrin 10 SEC, Pesguard FG – 161,… là những loại thuốc xuất sứ Nhật Bản được trung tâm áp dụng
  • Chúng tôi có khả năng diệt gián mạnh ở các khu vực ô nhiễm, bẩn thiểu như hố rác, cống nhằm hạn chế tối đa sự xâm nhập của gián

Cam kết dịch vụ tại Nhật Vượng

  • Diệt 100% các loại gián, dù có cứng đầu bảo vệ tốt sức khỏe con người
  • Hạn chế tối đa khả năng xuất hiện của gián tại nơi bạn ở
  • Chuyên viên tư vấn có kinh nghiệm, có kiến thức, tận tâm
  • Chi phí dịch vụ diệt gián cạnh tranh

Hãy để Nhật Vượng giúp ngôi nhà và sức khỏe của bạn an toàn!

TIN LIÊN QUAN